Chung cư Long Hậu Xanh

Công ty CP Long Hậu giới thiệu dự án chung cư Long Hậu Xanh nằm tại Khu công nghiệp Long Hậu. Khu chung cư có 600 căn hộ, trong đó hai block 300 căn dành để cho thuê dài hạn, một block 100 căn hộ dịch vụ, sàn thương mại, và một bock 150 căn để bán, giúp cho cư dân sở hữu căn hộ hoàn thiện với mức giá ưu đãi.

Chung cư Long Hậu Xanh được đánh giá là khu chung cư thân thiện với mội trường với diện tích cây xanh gần 7.000 m2, đầy đủ các tiện ích như siêu thị Coop Food, ATM, trạm y tế, đồn công an, sân thể thao ngoài trời, khu vui chơi thiếu nhi, công viên cắm trại, BBQ… Đặc biệt, cư dân nơi đây còn được tham gia các hoạt động miễn phí về giáo dục, huấn luyện các kỹ năng sống, làm việc cơ bản. 

03 lợi ích cơ bản cho cư dân: 

 

  • Tiết kiệm thời gian: Việc làm ngay trong Khu công nghiệp, bạn không còn phải lo nghĩ đến kẹt xe, rủi ro, căng thẳng trong giao thông…Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cuộc sống cá nhân và gia đình. 
  • Tiết kiệm chi phí: Không còn nỗi lo tiền thuê nhà tăng liên tục, điện nước giá cao, mưa ngập, nắng nóng… Và hơn nữa, cư dân ở đây sẽ được tận hưởng toàn bộ các tiện ích dành cho chuyên gia. 
  • Phát triển sự nghiệp bền vững: 

- Tham gia khóa huấn luyện kỹ năng sống, các lớp học Vi tính, Anh Văn, Tiếng Nhật miễn phí cho công nhân. 

- Phát triển thể chất với khu tập thể thao ngoài trời miễn phí với nhiều thiết bị hữu ích, sân bóng mini, sân cầu long, đường đi bộ… khu vui chơi cho trẻ em.

- Nâng cao đời sống tinh thần cho Người lao động. Bên cạnh khu công viên cây xanh rộng gần 7.000 m2, nơi cư dân tìm đến giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, những buổi chiếu phim miễn phí, các cuộc thi Tiếng hát Công nhân, hội thao Khu công nghiệp…thường xuyên được tổ chức ở đây.