Các dịch vụ Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng cung cấp:

Dịch vụ một cửa (One-Stop Service)


  

Dịch vụ một cửa (One-Stop Service)

  

Long Hậu hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục đầu tư trong thời gian ngắn nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý của tỉnh Long An (LAEZA). Các công ty lớn như Dyechem Alliance, Puma, Lotte, Walh Clipper…chỉ mất không đầy 1 năm là đã hoàn tất cả thủ tục đầu tư lẫn xây dựng và đi vào hoạt động.

 Nhân viên của KCN Long Hậu sẽ hỗ trợ NĐT thực hiện cá  thủ tục pháp lý như sau:

Giấy chứng nhận đầu tư: 14 ngày làm việc 

Khắc dấu: 1 ngày làm việc

Mã số thuế:  ngày làm việc 

Giấy phép Xây dựng: 14 ngày làm việc

Giấy phép lao động: 14 ngày làm việc 

 

   

Khai báo thủ tục hải quan dễ dàng, nhanh chóng


  Khai báo thủ tục hải quan dễ dàng, nhanh chóng   

  Trụ sở hải quan được đặt ngay trong Khu công nghiệp Long Hậu giúp các doanh nghiệp hoàn thành thủ tục hải quan rất dễ dàng và nhanh chóng. Hơn thế nữa, cơ quan hải quan còn sẵn sang cử cán bộ đến tận doanh nghiệp để làm thủ tục (on-site customs service) giúp cho doanh nghiệp tiết giảm tối đa thời gian và chi phí làm thủ tục hải quan, tập trung tất cả cho công tác sản xuất và dịch vụ.

   

   

   

   

   

   

Dịch vụ ngân hàng


  Dịch vụ ngân hàng   

Với chi nhánh của các ngân hàng lớn như VietinBank, AgriBank, HDBank cùng với hệ thống ATM ngay trong khu vực, việc giao dịch ngân hàng của doanh nghiệp hết sức thuận lợi. Hệ thống ngân hàng trong khu vực Long Hậu đáp ứng tất cả các nhu cầu cho doanh nghiệp như thanh toán trong nước và quốc tế, cấp tín dụng, trả lương cho công nhân qua tài khoản…

Dịch vụ giao nhận kho vận


  Dịch vụ giao nhận kho vận   


  

Chỉ cách khu vực cảng nước sâu Hiệp Phước 3km, hàng hóa của doanh nghiệp dễ dàng được vận chuyển đến cảng để vận chuyển bằng đường thủy đi các tuyến trong nước và quốc tế.

Cảng SPCT có công suất bốc dỡ đến 1,5 triệu TEU/năm và khả năng tiếp nhận tàu 50.000 tấn

Cảng Tân Cảng – Hiệp Phước  tàu 40.000 tấn, công suất 420,000 – 480,000 teus/ năm

Cảng Sài gòn -  Hiệp Phước tàu 50.000 tấn, công suất 8.7 triệu tấn/năm

---> giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời  gian và chi phí vận tải.

Bên cạnh đó, hệ thống dịch vụ kho bãi hiện có được đầu tư và quản lý chuyên nghiệp cho phép doanh nghiệp lưu trữ và bảo quản hàng hóa với chất lượng tốt nhất mà không phải tốn chi phí đầu tư kho bãi riêng. 

Nhà đầu tư

Quốc gia

Kho Lạnh

Kho Khô

Lotte sea Logistic

Hàn Quốc

23.000 pallets

2.000 pallets

Swire Cold ( 2016)

Úc

38.000 pallets

 

Anpha AG

Vietnam

8.000 tấn

 

Cát An

Vietnam

250 tấn

5.000 tấn

ANC

Vietnam

 

3.600 tấn

 


Khu lưu trú


  Khu lưu trú   


 

Long Hậu tự hào có Khu lưu trú riêng cho công nhân và chuyên gia của các công ty trong khu công nghiệp.  Khu lưu trú gồm 4 blocks, mỗi block có 150 phòng với các kiểu phòng Tập thể ( tối đa 8 người) và căn hộ nhỏ 40 – 50m2.

 Bao quanh khu lưu trú là khu vực cây xanh mát mẻ và các tiện ích cho cư dân gồm siêu thị, trung tâm y tế, nhà trẻ mẫu giáo, sân bóng đá… Đây là nơi nhiều cán bộ công nhân viên các công ty đã chọn làm tổ ấm cho gia đình mình.

Đối với chủ đầu tư và chuyên gia cao cấp muốn tìm một nơi có nhiều tiện ích hơn thì tư Long Hậu đi ra chỉ 12km là khu đô thị Phú Mỹ Hưng với cảnh quan tuyệt đẹp và đầy đủ các dịch vu cao cấp. Phú Mỹ Hưng là một trong những khu đô thị đẹp và hiện đại nhất Việt Nam và là nơi sinh sống của rất nhiều cộng đồng người nước ngoài. Những chuyên gia cao cấp của các công ty có trụ sở ở các tỉnh khác như Đồng nai, Bình Dương… cũng chọn Phú Mỹ Hưng để ở cho dù phải đi rất xa. Long Hậu, thuộc tỉnh Long An, nhưng lại chỉ cách Phú Mỹ Hưng có 12km với chưa đầy 15 phút đi xe.


Trung tâm dịch vụ


  Trung tâm dịch vụ   


 

Với tôn chỉ “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hợp tác – Trách nhiệm”, Long Hậu có trung tâm dịch vụ hỗ trợ miễn phí và cung cấp dịch vụ có phí theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ do Long Hậu cung cấp đáp ứng hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp trong khu bao gồm:

 • Dịch vụ tuyển dụng
 • Dịch vụ tư vấn chất lượng, môi trường
 • Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng
 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa nhà xưởng, bảo trì điện lạnh
 • Dịch vụ Business Center
 • Dịch vụ Công nghệ thông tin