Thuê đất khu công nghiệp

Diện tích đất cho thuê linh hoạt, mặt bằng được quy hoạch, kết nối hạ tầng sẵn sàng, đầy đủ tiện nghi. Các lô đất có vị trí tốt, kết nối hệ thống giao thông thuận lợi.
Thuê đất khu công nghiệp

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê

Với diện tích tối thiểu từ 500 m2, các nhà xưởng xây sẵn cho thuê được xây dựng phù hợp với yêu cầu của nhà đầu tư nhằm nhanh chóng ổn định sản xuất kinh doanh và giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.
Nhà xưởng xây sẵn cho thuê

Khu dân cư

Vị trí thuận lợi - Hạ tầng hoàn thiện - Dịch vụ trọn gói là các tiêu chuẩn hàng đầu cho sự lựa chọn nơi an cư và kinh doanh dành khách hàng có nhu cầu sử dụng.
Khu dân cư

Nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai Dragon được sản xuất theo quy trình hiện đại với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ, phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm nước đóng chai TCVN 6096:2010.
Nước uống đóng chai

Chung cư Long Hậu Xanh

Khu chung cư được đánh giá thân thiện với môi trường với diện tích cây xanh gần 7.000 m2, hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
Chung cư Long Hậu Xanh

Nhà xưởng Khu công nghệ cao

Nhà xưởng Khu công nghệ cao thích hợp cho các ngành công nghệ phụ trợ. Các doanh nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi về giá cả, tiện ích và thuế suất khi thuê nhà xưởng Khu công nghệ cao.
Nhà xưởng Khu công nghệ cao

Nhà xưởng cao tầng

Nhằm giúp doanh nghiệp đa dạng trong lựa chọn, KCN Long Hậu đã triển khai mô hình nhà xưởng cao tầng với nhiều tiện ích phong phú.
Nhà xưởng cao tầng

Nhà xưởng xây theo yêu cầu

Với nhà xưởng xây theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể đa dạng trong lựa chọn kết cấu xây dựng để phù hợp với đặc thù mỗi ngành nghề. Khu công nghiệp Long Hậu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, hỗ trợ giám sát nhằm tối ưu hóa chi phí và yêu cầu của nhà đầu tư.
Nhà xưởng xây theo yêu cầu

Nhà xưởng Compound T4

Nhà xưởng xây sẵn với tiêu chuẩn chất lượng cao cùng mô hình compound hiện đại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa.
Nhà xưởng Compound T4