Tin tức - sự kiện

29 doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan và tìm hiểu Khu công nghiệp Long Hậu

20/05/2018Chia sẻ

Với mục đích tham quan, tìm hiểu tình hình hoạt động, sản xuất kinh doanh của Khu công nghiệp Long Hậu nói chung và doanh nghiệp trong khu nói riêng, ngày 21/5/2018, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC – Chủ đầu tư dự án Khu công nghiệp Long Hậu) đã hân hạnh đón tiếp đoàn khách mời là 29 đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 - SMEDEC 2 dẫn đầu đến tham quan và làm việc.

Đoàn doanh nghiệp và đại diện LHC đã trao đổi thảo luận, chia sẻ thông tin, giải đáp các thắc mắc trong bầu không khí thân thiện và cởi mở.

Bên cạnh đó, đoàn đã tham quan hai doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics và phân tích kỹ thuật là công ty TNHH Lotte Logistic và Công ty TNHH Fiti Testing & Research Institutive. Thông qua quá trình tìm hiểu, đại diện các doanh nghiệp đã hiểu hơn về quá trình vận hành và hoạt động của các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.

Kết thúc chuyến tham quan, đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc gửi lời cảm ơn chân thành tới Khu công nghiệp Long Hậu vì sự tiếp đón nồng ấm mà Khu công nghiệp Long Hậu đã dành cho Đoàn.

Với những lợi thế vốn có của khu công nghiệp Long Hậu và sự đón tiếp nhiệt tình của các doanh nghiệp trong khu, buổi tham quan đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc, góp phần thúc đẩy sự hợp tác kết nối của các doanh nghiệp SMEDEC 2 và LHC.
Trong thời gian tới LHC sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, cũng như tiếp tục triển khai những chương trình xúc tiến đầu tư và hội thảo để tiếp đón và giới thiệu môi trường đầu tư chuyên nghiệp của Khu công nghiệp Long Hậu đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), sau hơn 10 năm hoạt động đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.

Đến nay khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút hơn 160 nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động ổn định. Với phương châm “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, Công ty CP Long Hậu luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khu công nghiệp, phát triển nhiều tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu sản xuất, lao động…nhằm tạo dựng môi trường đầu tư phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599

Email: sales@longhau.com.vn