Tin tức - sự kiện

Đoàn Sinh viên Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM tham quan KCN Long Hậu

Lượt xem: 49603/07/2018Chia sẻ

Vào chiều ngày 03.07.2018, Công ty Cổ phần Long Hậu đã tiếp đón Đoàn sinh viên tại trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM đến tham quan và tìm hiểu Khu công nghiệp Long Hậu.

Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Long Hậu tổ chức đoàn tham quan bao gồm 90 sinh viên đang theo học tại trường. Đây là hoạt động hữu ích nhằm giúp các sinh viên trải nghiệm các thực tiễn sinh động bên cạnh các kiến thức chuyên môn.

Đến tìm hiểu và tham quan Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu, đoàn sinh viên đã được đại diện LHC giới thiệu thông tin tổng quan, vị trí chiến lược, các tiện ích và lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư vào KCN Long Hậu, giải đáp các thắc mắc liên quan đến hoạt động đầu tư, môi trường sống và làm việc tại Long Hậu.

Đoàn sinh viên bày tỏ sự quan tâm và thích thú đến môi trường đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Buổi tham quan đã để lại ấn tượng tốt đẹp với đoàn sinh viên trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP.HCM.

Đây là hoạt động rất hữu ích đối với các bạn sinh viên, qua thực tế tham quan, các sinh viên không chỉ hiểu thêm về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà còn có cơ hội mở rộng thêm góc nhìn, sự hiểu biết về ngành nghề bất động sản công nghiệp và những hoạt động LHC đã thực hiện để tạo dựng môi trường đầu tư phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ:  Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn