Avery Dennison chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhãn mác (nhãn giấy in, nhãn vải in, nhãn dệt, nhãn chuyên nghiệp)

Avery Dennison (NYSE:AVY) góp phần làm cho các thương hiệu lôi cuốn hơn và khiến thế giới thông minh hơn. Trong suốt 75 năm qua, Avery Dennison là thành viên tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ dẫn đầu toàn cầu về công nghệ và vật liệu nhạy áp lực, giải pháp thương hiệu và thông tin bán lẻ, cũng như sản phẩm về nhận diện và tổ chức cho khách hàng công sở và người tiêu dùng.
 
Avery Dennison chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhãn mác (nhãn giấy in, nhãn vải in, nhãn dệt, nhãn chuyên nghiệp) cho các khách hàng nổi tiếng trong các ngành bán lẻ, thời gian, may mặc, giày da. Là một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 với doanh số 6,5 tỷ USD trong năm 2010, Avery Dennison đặt trụ sở tại Pasadena, California và có 30,000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, công ty thiết lập mảng kinh doanh Giải pháp thương hiệu và Thông tin bán lẻ (RBIS) qua việc mua lại hai tập đoàn Paxar và DM Labels. Avery Dennison Việt Nam có nhà máy sản xuất và văn phòng hiện có trụ sở tại Khu Công Nghiệp Long Hậu (LHC), huyện Cần Giuộc, Long An với quy mô hơn 700 nhân viên.

Avery Dennison Ris Việt Nam

  • Ngành nghề kinh doanh: Bao bì
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Quốc gia: United States

Liên hệ