Công ty TNHH Lạc Long là nhà máy sản xuất ghế Pedi-Spas lớn nhất thế giới. Với gần 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, Lạc Long chuyên sản xuất và lắp ráp ghế Pedi-Spas cho ngành Công nghiệp Nail Spa. Nhà máy sản xuất có diện tích 25.000 m2 củ

TIẾN ĐẾN SỰ CẢI TIẾN
Công ty TNHH Lạc Long là nhà máy sản xuất ghế Pedi-Spas lớn nhất thế giới. Với gần 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, Lạc Long chuyên sản xuất và lắp ráp ghế Pedi-Spas cho ngành Công nghiệp Nail Spa.

Nhà máy sản xuất có diện tích 25.000 m2 của chúng tôi có trụ sở tại Long Hậu, Việt Nam. Từ năm 1998, chúng tôi đã phát triển để trở thành một nhà sản xuất tầm vóc quốc tế, trang bị cho các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới với chiếc ghế Pedi-Spas chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất và an toàn nhất.

CHẤT LƯỢNG, SỨC KHỎE, AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG
Công ty Lạc Long đã cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của mình và đáp ứng với yêu cầu của khách hàng, khách hàng đánh giá việc sản xuất và phân phối sản phẩm của chúng tôi là chất lượng cao, giá cả hợp lý và giao hàng đúng thời gian.

Chúng tôi luôn có trách nhiệm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thông qua công tác phòng chống sản phẩm hư hỏng, đồng thời giảm tác động đối với môi trường. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng các hệ thống quản lý mà chúng tôi đạt được bằng cách duy trì tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, CE, chứng nhận NSF, và Underwriter Laboratory (UL).

Công ty TNHH MTV TM Sản Xuất Lạc Long

  • Ngành nghề kinh doanh: Khác
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Quốc gia: Việt Nam

Liên hệ

  • Địa chỉ: Lô Q-4, đường số 8, KCN Long Hậu mở rộng, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

    Mở google map

  • Email: LacLong@gmail.com