Công ty TNHH FITI Testing & Research Institute Việt Nam được thành lập ngày 19/11/2014 với 100% vốn đầu từ Hàn Quốc, chúng tôi chuyên về lĩnh vực dịch vụ phân tích và kiểm tra kỹ thuật trong lĩnh vực dệt may; dịch vụ phân tích và kiểm tra độ tinh khi

Công ty TNHH FITI Testing & Research Institute Việt Nam được thành lập ngày 19/11/2014 với 100% vốn đầu từ Hàn Quốc, chúng tôi chuyên về lĩnh vực dịch vụ phân tích và kiểm tra kỹ thuật trong lĩnh vực dệt may; dịch vụ phân tích và kiểm tra độ tinh khiết và thành phần; dịch vụ phân tích và kiểm tra các đặc tính vật lý.

Công ty mẹ FITI Testing & Research Institute là một tập đoàn trong lĩnh vực nghiên cứu và kiểm nghiệm, thành lập từ năm 1965 với nhiều phòng thí nghiệm đặt tại 13 quốc gia trên toàn thế giới ( Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam…). Các phòng thí nghiệm của FITI được đánh giá là phòng thí nghiệm dệt may tiên tiến nhất trên thế giới. FITI hiện cung cấp dịch vụ cho top 100 thương hiệu thời trang hàng đầu với hơn 25,000 khách hàng.

Sau hơn 50 năm kể từ khi thành lập,  FITI đã đang cố gắng đạt được giá trị cho một tương lai bền vững và tiếp tục vai trò như một tổ chức kiểm tra và xác thực tích hợp trên toàn cầu thông qua việc cung cấp các giải pháp tốt nhất về cả chất lượng và an toàn sản phẩm.

greeting_img_en

Tổ chức kiểm nghiệm quốc tế đầu tiên được KOLAS công nhận

FITI, Tổ chức đầu tiên được KOLAS công nhận với bề dày kinh nghiệm và công nghệ trên 50 năm, luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và cùng nhau phát triển trên cơ sở một đối tác đáng tin cậy.

Viện xác thực và kiểm nghiệm tích hợp

FITI sở hữu thiết bị phân tích và xác minh chất lượng cao cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. FITI chuyên về các lĩnh vực sản phẩm thời trang, hàng tiêu dùng, các yếu tố môi trường (nước, không khí và đất), sản phẩm công nghiệp (ô tô, xây dựng, vật liệu điện / điện tử), và nhiều sản phẩm khác. FITI xác minh, xác thực, và cung cấp những sản phẩm với một giải pháp tích hợp bao gồm giám sát, giáo dục, tư vấn và nghiên cứu & phát triển.

FITI toàn cầu

FITI đã thành lập một số văn phòng ở nước ngoài và hợp tác với các tổ chức chứng thực quốc tế khác để củng cố mạng lưới dịch vụ toàn cầu trong việc cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm & xác thực đầu tiên trên toàn thế giới.

FITI cam kết sẽ là một nhà cung cấp toàn diện các dịch vụ cạnh tranh và đa dạng cho khách hàng và phát triển trở thành công ty toàn cầu trong ngành công nghiệp liên quan, nâng cao năng suất và phát triển trong các lĩnh vực mới.

FITI Việt Nam

  • Ngành nghề kinh doanh: Khác
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Quốc gia: Korea, Republic of

Liên hệ