Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh FMCG, màng bọc thực phẩm, màng nhôm thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng nhập khẩu cao cấp.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh FMCG, màng bọc thực phẩm, màng nhôm thực phẩm và các loại đồ dùng nhà bếp, hàng gia dụng nhập khẩu cao cấp. Khách hàng là kênh siêu thị, điện máy, horeca, kênh dự án, kênh đại lý và hệ thống cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc.
Chứng nhận ISO 9001 : 2008
Đối với khách hàng
Luôn cố gắng để nhận được sự trung thành và tin tưởng của khách hàng bằng việc cung cấp các giá trị và dịch vụ tối ưu nhất. Khách hàng luôn nhận được những giá trị cao hơn so với những gì họ phải trả. Chúng tôi luôn cố gắng tìm hếu, lắng nghe và tìm cách đáp ứng các đòi hỏi, những mong muốn từ khách hàng và xem họ chính là những người chủ của mình.
Đối với xã hội
Tuân thủ luật pháp và đóng góp một cách hữu ích cho cộng đồng.
Đối với đối tác
Thực  hiện phương châm đối tác tin cậy và trọng danh dự trong tất cả các thoả thuận kinh doanh
Đối với nhân viên
Bạn vì công ty, công ty vì bạn. chúng ta cùng chia sẽ thành quả đạt được. Môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng ta không ngừng sáng tạo, vượt qua giới hạn để tạo nên những thành công đột phá và để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi thành viên trong công ty.

Indochina

  • Ngành nghề kinh doanh: Hàng tiêu dùng
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Quốc gia: Việt Nam

Liên hệ