Công nghệ Nhật Bản được chế tạo và sản xuất tại Việt Nam

KYOUWA VIỆT NAM

  • Kyouwa Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2012, là công ty 100% vốn đầu tư từ công ty mẹ Kyouwa Việt Nam với bề dầy hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo sản xuất tại Nhật Bản. Được trực tiếp kế thừa những kỹ thuật, cũng như kinh nghiệm lâu năm từ công ty mẹ, chúng tôi đã bắt đầu hoạt động sản xuất chính thức vào tháng 8 năm 2012.
  • Nhà máy sản xuất Kyouwa Việt Nam  nằm trong khu công nghiệp Long Hậu, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 20 km và cách cảng Hiệp Phước 3 km. Rất thuận tiện cho việc sản xuất cũng như lưu thông hàng hóa.

  • Để tiếp nhận những kỹ thuật sản xuất và chế tạo của Nhật Bản, chúng tôi có 2 chuyên gia kỹ thuật người Nhật, hằng ngày trực tiếp chỉ đạo làm việc và truyền đạt kỹ thuật cho nhân viên. Hơn thế nữa, nhân viên của công ty chúng tôi, từ vị trí trưởng bộ phận trở lên đều được tu nghiệp tại Nhật Bản, hiểu rất rõ về công nghệ chế tạo sản xuất của Nhật Bản và luôn mang tinh thần học hỏi không ngừng để nỗ lực hoàn thiện.

Hiện tại, điểm mạnh của công ty chúng tôi là sử dụng kỹ thuật hàn được đúc kết qua nhiều năm để sản xuất và chế tạo các chi tiết như: khung sườn, chi tiết máy công nghiệp, các chi tiết sản xuất từ thép tấm, cũng như chi tiết gia công cơ khí. Trong đó, tất cả nhân viên thực hiện công đoạn hàn đều phải tham gia kỳ thi hàn của Nhật Bản và vượt qua kỳ thi với kết quả tốt.

  • Từ đầu 2015 trở đi công ty bắt đầu chế tạo sản xuất máy móc và thiết bị. Trong đó đặc biệt là máy đóng gói thực phẩm, đây vốn là sản phẩm chủ lực của công ty mẹ tại Nhật Bản. Chúng tôi thực hiện sản xuất máy tại Việt Nam, trước tiên là để đáp ứng nhu cầu đóng gói trong nước, kế đến là khu vực Đông Nam Á, và tiếp theo là trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến trong lĩnh vực an toàn thực phẩm tại Việt Nam, cũng như các nước khác trên toàn thế giới.
  • Từ năm 2017 Công ty chúng tôi thành lập văn phòng đại diện Kyouwa Việt Nam tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM. 
Chuyên phân phối:
- Máy đóng gói, thiết bị, linh kiện, giải pháp cho ngành đóng gói bao bì thực phẩm bánh kẹo, đông lạnh.
- Máy làm bánh.
- Máy đóng gói trà túi lọc & cà phê phin giấy.
- Cuộn phim màng dành cho máy đóng gói tự động.
- Các sản phẩm khác...
 

KYOUWA Việt Nam

  • Ngành nghề kinh doanh: Cơ khí
  • Tổng vốn đầu tư: 300.000 USD
  • Quốc gia: Japan

Liên hệ