Không ngừng nỗ lực tìm tòi sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo chất lượng nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng

Hình thành vào năm 2009, MEGAVIETPHAT chủ yếu xuất khẩu thuỷ sản đến các nước Nhật, Mỹ, Canada, Hà Lan và thị trường Singapore.
Từ 2013, chúng tôi đã phát triển thêm lĩnh vực hoạt động chế biến thực phẩm cung ứng cho thị trường nội địa thông qua các kênh siêu thị, các nhà hàng và căn tin bếp ăn công nghiệp.
Năm 2016, MEGAVIETPHAT tiếp tục xây dựng nhà máy tại Khu Công Nghiệp Long Hậu, Cần Giuộc – Long An để chế biến thực phẩm phục vụ nhu cầu nội địa
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
    Phấn đấu trở thành một trong những công ty thực sự uy tín tại thị trường Việt Nam và quốc tế, chuyên xuất khẩu các mặt hàng thủy sản và là một công ty nhập khẩu thực phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc các sản phẩm theo tiêu chí ngon, sạch, dinh dưỡng tốt và các sản phẩm tiện ích cho đời sống.
    Không ngừng nỗ lực tìm tòi sản phẩm có nguồn gốc đảm bảo chất lượng nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, đóng góp nâng cao chất lượng cuộc sống và xã hội.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
    Tin tưởng: xây dựng uy tín và sự tin cậy cao trong mọi hoạt động. Nhân viên tin tưởng, khách hàng tin tưởng, đối tác tin tưởng.
    Tôn trọng: tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng công ty, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng bản thân.
    Chất lượng: luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất của: chất lượng nguyên liệu, chất lượng quy trình, chất lượng sản phẩm, chất lượng của công việc và của sự chuyên nghiệp.
    Chính trực: minh bạch, trung thực trong mọi ứng xử và trong tất cả các giao dịch nội bộ cũng như bên ngoài.
    Cải tiến: luôn coi trọng tinh thần cải tiến, đổi mới trong dịch vụ phân phối và tiếp thị cho phép chúng tôi không chỉ đạt kết quả tốt mà còn nỗ lực để đạt mức xuất sắc.
    Nhân văn: cung cấp động cơ để thúc đẩy công việc, thiết lập cơ hội để thực hiện, hỗ trợ phát triển sự nghiệp, khen thưởng nhân viên theo công việc và hiệu quả.
VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP
    MEGA VIỆT PHÁT hướng đến một văn hóa cho mọi thành viên của công ty luôn trung thực với khách hàng, với đối tác để cung cấp những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả,  lợi ích thiết thực cho mọi bên.
    MEGA VIỆT PHÁT hướng đến văn hóa sản xuất kinh doanh đúng luật, đảm bảo chất lượng, vì một xã hội khỏe mạnh, thịnh vượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hang với sự trân trọng, chân thành, tinh thần trách nhiệm cao.
    MEGA VIỆT PHÁT hướng đến nét văn hóa ứng xử là sự đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên trên nền tảng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của mọi thành viên đối với thương hiệu công ty.

 

Mega Việt Phát

  • Ngành nghề kinh doanh: Thực phẩm
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Quốc gia: Việt Nam

Liên hệ