TIN TỨC

SASCO trao 122 suất học bổng Ươm những mầm xanh

Lượt xem: 27403/07/2018Chia sẻ

Trong tháng 5/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) sẽ trao 122 suất học bổng Ươm những mầm xanh (Đợt 1/2018) cùng quà tặng với tổng trị giá 250 triệu đồng đến học sinh tiểu học các tỉnh Bến Tre, Quảng Nam, Huế và Lâm Đồng.

Cụ thể, ngày 13/5, đại diện SASCO  trao 97 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đ) và 10 thùng nước ép trái cây Ezos đến học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Giồng Trôm cho biết, huyện có gần 7000 hộ nghèo và cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, 364 trẻ mồ côi, cha mẹ bỏ rơi cần được giúp đỡ . “Việc SASCO trao tặng 97 suất học  bổng Ươm những mầm xanh đến các em học sinh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập là nghĩa cử cao đẹp, thiết thực, tạo điều kiện cho các em tiếp tục đến trường, thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương”, ông Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

Trong các ngày 24, 25, 26/5 chương trình tiếp tục trao 25 suất học bổng khuyến học (mỗi suất 2.000.000 đ), 10 bộ máy vi tính (mỗi bộ 10.000.000), và 50 thùng sữa đến học sinh các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam, Huế, Lâm Đồng. Đây là học bổng dài hạn được trao hằng năm cho đến khi các em tốt nghiệp PTTH. Đối tượng nhận học bồng là học sinh tiêu biểu xuất sắc của các khối lớp, giữ vững thành tích học tập qua mỗi năm.

Chương trình học bổng SASCO- Ươm những mầm xanh là một trong những hoạt động phát triển bền vững của SASCO, tập trung cho những giá trị lâu dài, chung tay ươm những mầm xanh, chăm lo phát triển giáo dục cho học sinh tại các vùng miền khó khăn.

Năm 2017,  SASCO dành gần 1,3 tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng: cứu trợ đồng bào miền Trung; tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo và trao học bổng, quà tặng: đồ dùng học tập, phương tiện đến trường cho học sinh nghèo. Kế hoạch năm 2018, SASCO dành gần 1,7 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Dẫn đầu dịch vụ thương mại sân bay với nỗ lực không ngừng mang đến những trải nghiệm thú vị cho hành khách đi máy bay cũng như tối đa hóa lợi ích cho các cổ đông và người lao động, SACO luôn chú trọng các hoạt động cộng đồng như một cam kết nhằm chung tay vun đắp cuộc sống nhân ái, tốt đẹp hơn.

sasco-trao-hoc-bong (1)

Công đoàn và Đoàn Thanh niên công ty SASCO chuẩn bị quà tặng cho trẻ em nghèo, học học giỏi của huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tresasco-trao-hoc-bong (2)

Quang cảnh buổi trao quà  cho trẻ em nghèo, học giỏi của huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

.sasco-trao-hoc-bong (3)

Những trẻ em nghèo, học giỏi của huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đến nhận học bổng

.sasco-trao-hoc-bong (4)

 Bà Trần Thị Kiều Nga – Chủ tịch công đoàn công ty Sasco phát biểu tại buổi trao học bổng cho trẻ em nghèo, học giỏi của huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre .sasco-trao-hoc-bong (5)

Đại diện lãnh đạo huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre tặng bằng khen và thư cảm ơn cho đại diện công đoàn và chi đoàn công ty SASCO.sasco-trao-hoc-bong (6)sasco-trao-hoc-bong (8)sasco-trao-hoc-bong (10)sasco-trao-hoc-bong (9) 

Đoàn viên công ty Sasco trao học bổng cho trẻ em nghèo, học giỏi của huyện GiồngTrôm, tỉnh Bến Tre

 sasco-trao-hoc-bong (11)

Những trẻ em nghèo, học giỏi của huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đến nhận học bổng.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện và các em học sinh.