TIN TỨC

Công ty TNHH Túi Xách Simone: Sôi nổi hoạt động mừng 8.3

Lượt xem: 25426/02/2019Chia sẻ

Vào ngày 3.3 vừa qua, Công ty TNHH Túi Xách Simone đã tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 dành cho đối tượng là gia đình tất cả công nhân viên công ty Simone tại Khu công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chương trình bao gồm các trò chơi vận động ngoài trời, gian hàng ẩm thực và hóa trang.

Đến tham dự sự kiện có đại diện Liên Đoàn Lao Động tỉnh Long An; Đại diện Công Đoàn các Khu Công Nghiệp; Đại diện Trung Tâm Văn Hóa huyện Cần Giuộc và Đại diện Công ty Cổ Phần Long Hậu.

Ngày 8/3 hằng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Điều đó bắt nguồn từ tinh thần đấu tranh vì quyền bình đẳng, vì sự đóng góp và phong trào tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam, phụ nữ còn góp phần to lớn cho các phong trào khởi nghĩa và đấu tranh giải phóng dân tộc.

Việc tổ chức hoạt động chào mừng 8.3 là dịp để cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Túi Xách Simone ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ qua đó, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Công ty TNHH Túi xách Simone Việt Nam thành lập trụ sở từ năm 2009 tại đường số 3, Khu công nghiệp Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, chuyên sản xuất và gia công túi xách các loại. Bên cạnh hoạt động kinh doanh luôn đạt mức tăng trưởng tốt qua các năm. Công ty Simone thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đời sống cán bộ công nhân viên như hỗ trợ xe đưa rước cho nhân viên về quê ăn Tết, trao tặng xe lăn cho người thân bị tàn tật của gia đình nhân viên và các hoạt động xã hội trên địa bàn xã Long Hậu như tặng quà Tết cho người nghèo, trao tặng nhà tình thương, đóng góp cho chương trình trao tặng học bổng thường niên của Ban khuyến học Công ty CP Long Hậu...

Hoạt động chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 nói trên là hoạt động chăm sóc tinh thần lao động của Công ty Simone nói riêng và cũng là một trong những hoạt động góp phần xây dựng sân chơi lành mạnh của Khu công nghiệp Long Hậu nói chung. Khu công nghiệp Long Hậu luôn cam kết tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp, nhà đầu tư xây dựng và tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động thông qua các sự kiện như: Hội thao KCN, Chương trình khám sức khỏe miễn phí, Lễ hội mừng Xuân...

Toàn cảnh sự kiện: