Trang chủ

  KHỞI ĐẦU

  Vào những năm 1989, chúng tôi là doanh nghiệp tư nhân chuyên kinh doanh các sản phẩm phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, văn phòng chính đặt tại Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng nơi mà nền nông nghiệp phát triển mạnh chủ yếu là các loại nông sản có thu nhập cao như rau màu, hoa, cây chè,cây cà phê.
  Sau nhiều năm kinh doanh tạo được uy tín, tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã hiểu được nhu cầu sử dụng phân bón cao cấp, chuyên dùng và thân thiện với môi trường của bà con nông dân. Từ đó chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh.
   
  PHÁT TRIỂN
   
  Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh được chính thức thành lập vào năm 1997, tự hào là một trong những công ty đi đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm phân bón cao cấp chuyên dùng và thân thiện với môi trường, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phân bón và thuốc BVTV cao cấp chính hãng từ các nước như Đức, Bỉ, Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Bulgari, Hà Lan, Malaysia, Italia, … Luôn được kiểm định rất nghiêm ngặt về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng bởi bộ phận kiểm định chính phủ tại các nhà máy sản xuất ở nước ngoài cũng như bộ phận kiểm định của nhà nước Việt Nam khi cập cảng.
  Sau hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, những sản phẩm phân bón và thuốc BVTV mà công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh đưa ra thị trường đều được quý công ty, đại lý, bà con nông dân tin dùng và công nhận là những sản phẩm tốt nhất.
   
  HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
   
  Với hệ thống trên 1000 đại lý trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm. Vĩnh Thạnh luôn cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay bà con nông dân.
   
  CAM KẾT

  Với phương châm “Chất lượng và uy tín” được đặt lên hàng đầu, Công Ty TNHH TM Vĩnh Thạnh xin cam kết và chịu trách nhiệm với quý công ty, đại lý, bà con nông dân về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và mẫu mã sản phẩm mà công ty đã đăng kí và công bố.
  Để công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh mãi mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy, chúng tôi rất mong nhận được những lời góp ý chân thành từ quý công ty, đại lý và bà con nông dân.

Vĩnh Thạnh

 • Ngành nghề kinh doanh: Khác
 • Tổng vốn đầu tư:
 • Quốc gia: Việt Nam

Liên hệ