Tin tức - sự kiện

Đại diện LHC là diễn giả trong tọa đàm SBG: “Ảnh hưởng chiến tranh thương mại Mỹ - Trung”

Lượt xem: 440426/11/2018Chia sẻ
Cuộc chiến thương mại gần đây giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới - Trung Quốc và Hoa Kỳ đang được theo dõi chặt chẽ, trong đó Việt Nam có lẽ quốc gia quan tâm đến cuộc chiến này nhiều nhất. Đáp lại tuyên bố chiến tranh thương mại, Trung Quốc cũng đã phá tỷ giá “Nhân dân Tệ”. Liệu điều đó có dẫn đến việc Trung Quốc bán phá giá hàng hóa vào Việt Nam? Liệu điều này sẽ ảnh hưởng đến xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc như thế nào? Tất cả các vấn đề này đã được trao đổi trong buổi tọa đàm “Ảnh hưởng chiến tranh thương mại Mỹ - Trung” được tổ chức bở hiệp hội doanh nghiệp Singapore (SBG).
 

Sự kiện được tổ chức tại Khách sạn InterContinetal với sự phối hợp, truyền thông từ các hiệp hội quốc tế khác như BBGV, Beloux Cham, CTCVN, DBAV, Eurocham, HKBAV, InCham, KoCham, MBC… 
 

Với sự góp mặt từ các chuyên gia trên các thị trường, lĩnh vực khác nhau, cộng thêm chủ đề “nóng”, chương trình đã nhận nhiều quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp và thành viên đến từ các hiệp hội quốc tế.
 
Ông Bùi Lê Anh Hiếu (Bên phải ngoài cùng) - Đại diện LHC tham dự cùng các diễn giả khác
 
Đại diện LHC – Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám đốc Tiếp thị Kinh doanh cũng đã có cơ hội chia sẻ về cuộc chiến thương mại dựa trên góc nhìn của đơn vị phát triển hạ tầng khu công nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để đại diện LHC chia sẻ về môi trường đầu tư tại Khu công nghiệp Long Hậu cũng như các sản phẩm công nghiệp đa dạng, nhằm đáp ứng làn sóng đầu tư dịch chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam trong thời gian tới. 
 

Sự kiện này là một thành công lớn và tiếp tục truyền thống 7 năm của SBG, cung cấp thông tin hữu ích và cơ hội mở rộng mạng cho các thành viên và đối tác. Các doanh nghiệp có cơ hội hiểu thêm về cuộc chiến thương mại cũng như chuẩn bị sẵn sàng đối phó với bất kỳ khó khăn và thách thức trong tương lai.
 
 
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn