Tin tức - sự kiện

Doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn đến nhà xưởng xây theo yêu cầu

Lượt xem: 47401/08/2018Chia sẻ

Với sự có mặt của hơn 100 khách mời là đại diện các đơn vị tư vấn bất động sản, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng đơn vị đồng hành là Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam, chương trình đã diễn ra thành công khi cung cấp thông tin hữu ích về thị trường bất động sản công nghiệp nói chung và nhà xưởng nói riêng, đặc biệt là sản phẩm nhà xưởng xây theo yêu cầu đang rất được quan tâm hiện nay.


Theo chia sẻ của Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám Đốc Tiếp thị Kinh doanh, Công ty Cổ phần Long Hậu: “Nhu cầu thuê diện tích sản xuất nhỏ của doanh nghiệp đang có xu hướng gia tăng trong thời gian tới, nhà xưởng Built-to-suit không chỉ đáp ứng linh hoạt về mặt diện tích mà còn linh hoạt về thời gian, đặc thù từng ngành, đáp ứng mọi tiêu chuẩn cần thiết của nhà đầu tư.”


Cũng trong buổi Hội thảo, Ông Lê Thạnh Trị - Giám Đốc dự án Công ty CP tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ Thuật Việt (VEV) chia sẻ những lợi ích đặc biệt khi doanh nghiệp lựa chọn thuê Nhà xưởng xây theo yêu cầu, bởi những thuận lợi về mặt thủ tục pháp lý, thiết kế và tiện ích đầy đủ của khu công nghiệp như Long Hậu sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn chi phí và thời gian đầu tư.

 

Các đơn vị đối tác tham gia hội thảo cũng đã có cơ hội giao lưu kết nối trực tiếp với nhau, cũng như đặt những vấn đề quan tâm của doanh nghiệp thuê đất/ thuê nhà xưởng đến đại diện Công ty CP Long Hậu như quy định quản lý xây dựng, thiết kế, quy hoạch nhà xưởng của Khu công nghiệp Long Hậu và các thủ tục liên quan đến pháp lý, xin phép xây dựng.


Hơn 100 khách mời tham dự cũng đã có cơ hội tham quan trực tiếp nhà xưởng của Công ty TNHH MTV M.D.Japan, doanh nghiệp 100% vốn FDI Nhật Bản, sản xuất bao bì và hộp nhựa đựng thực phẩm. Đây là nhà xưởng xây theo yêu cầu đầu tiên được xây dựng tại KCN Long Hậu, với diện tích 5.000 m2 và đã khánh thành vào tháng 05/2017. Nhà xưởng Built-to-suit đã đáp ứng đầy đủ các hạng mục đặc thù dành riêng cho ngành sản xuất với không gian rộng rãi cho khu vực nhà máy và thiết kế văn phòng hợp lý,gây ấn tượng đến các đơn vị tư vấn. Nhiều đơn vị tư vấn bày tỏ sự quan tâm và đánh giá cao về triển vọng của sản phẩm nhà xưởng xây theo yêu cầu tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Theo kế hoạch, Công ty CP Long Hậu đã tiếp tục dành quy hoạch cho sản phẩm Nhà xưởng xây theo yêu cầu tại Khu công nghiệp Long Hậu 3 và sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư trong thời gian tới để cung cấp thông tin đầy đủ nhất đến các nhà đầu tư có nhu cầu.
 
Với nhiều dự án mới như nhà xưởng compound, nhà xưởng cao tầng, nhà xưởng phụ trợ khu công nghệ cao tại Đà Nẵng và dự án KCN Long Hậu 3, Công ty CP Long Hậu sẽ song song nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất công tác đầu tư cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ KCN hàng đầu tại khu vực phía Nam.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ:  Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn