Tin tức - sự kiện

Khu công nghiệp Hàn Quốc tham quan Khu công nghiệp Long Hậu

Lượt xem: 71427/06/2018Chia sẻ

Vào ngày 27.6 vừa qua, Khu công nghiệp Long Hậu đã có cơ hội tiếp đón hơn 20 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, trong đó có đại diện đến từ các khu công nghiệp Hàn Quốc để tìm hiểu thị trường Việt Nam.

Đoàn doanh nghiệp và đại diện LHC đã trao đổi thảo luận, chia sẻ thông tin, giải đáp các thắc mắc trong bầu không khí thân thiện và cởi mở.

Bên cạnh đó, đoàn đã tham quan Công ty TNHH Meta Biomed Vina – Doanh nghiệp Hàn Quốc sản xuất trang thiết bị y tế để hiểu rõ hơn về quá trình hoạt động của các doanh nghiệp Hàn tại Việt Nam.

Kết thúc chuyến tham quan, đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc gửi lời cảm ơn chân thành tới Khu công nghiệp Long Hậu vì sự tiếp đón nồng ấm mà Khu công nghiệp Long Hậu đã dành cho Đoàn.

Với những lợi thế vốn có của khu công nghiệp Long Hậu và sự đón tiếp nhiệt tình của các doanh nghiệp trong khu, buổi tham quan đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp với đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc, góp phần thúc đẩy sự hợp tác kết nối của các doanh nghiệp Hàn Quốc và LHC.

Trong thời gian tới LHC sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, cũng như tiếp tục triển khai những chương trình xúc tiến đầu tư và hội thảo để tiếp đón và giới thiệu môi trường đầu tư chuyên nghiệp của Khu công nghiệp Long Hậu đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), sau hơn 12 năm hoạt động đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.

Đến nay khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút hơn 170 nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động ổn định. Với phương châm “tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, Công ty CP Long Hậu luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khu công nghiệp, phát triển nhiều tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu sản xuất, lao động… nhằm tạo dựng môi trường đầu tư phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ:  Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn