Tin tức - sự kiện

Khu công nghiệp Long Hậu phát động chương trình học bổng “Đồng hành với ước mơ” năm 2018

Lượt xem: 16406/08/2018Chia sẻ
Tiếp nối truyền thống 10 năm qua, năm 2018 Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu tiếp tục nỗ lực triển khai chương trình trao học bổng “Đồng hành với ước mơ” cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Long Hậu và nhiều xã lân cận khác (Phước Lại, Phước Vĩnh Tây, Phước Vĩnh Đông) tại huyện Cần Giuộc nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2018 – 2019.
 

Tổng nguồn kinh phí trao tặng học bổng cho các em năm nay dự kiến lên đến hơn 200 triệu đồng, hỗ trợ cho hơn 400 hoàn cảnh khó khăn hiếu học. 
Đây là học bổng dành tặng cho học sinh vượt khó học giỏi, với mục đích khích lệ các em vượt qua khó khăn cuộc sống, vươn tới ước mơ phát triển tài năng, phục vụ xã hội. 
 

Trong 10 năm qua, cuộc vận động xây dựng Quỹ Khuyến học Công ty CP Long Hậu đã thu hút nhiều cá nhân, các đơn vị hảo tâm góp sức. Với những quyển sách, dụng cụ học tập hay lớn hơn là học phí, hàng trăm học sinh nghèo không chỉ nhận được sự giúp đỡ, mà hơn hết đây là động lực rất lớn cho các em để tiếp tục nỗ lực trên hành trình chinh phục tri thức. 
 

Mỗi bộ sách cũ, tập vở, dụng cụ học tập đều được tiếp nhận, gói ghém cẩn thận để trao lại cho những em có nhu cầu.
Để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình, Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu rất hy vọng chương trình học bổng “Đồng hành với ước mơ” năm 2018 sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay góp sức của cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu cùng các cá nhân, tổ chức, đơn vị đối tác... 
 

Mọi sự đóng góp, hảo tâm của quý vị, xin vui lòng liên hệ:
Đóng góp hiện kim:
  • Tên tài khoản: Ban Khuyến học Công ty Cổ phần Long Hậu
  • Số tài khoản: 019704070009160 - Ngân hàng HDBank, PGD Long Hậu - CN Long An.
  • Nội dung: [Nguyễn Văn A – Công ty ABC] đóng góp chương trình học bổng năm 2018.
  • Hoặc đóng góp tiền mặt tại Công ty CP Long Hậu (có Phiếu thu). 
Đóng góp hiện vật:
  • Sách giáo khoa, sách văn hóa thiếu nhi (từ lớp 1 đến lớp 9)
  • Truyện tranh, truyện thiếu nhi
  • Dụng cụ học tập
  • Địa điểm nhận quyên góp hiện vật: Công ty CP Long Hậu – đường Trung Tâm, KCN Long Hậu.
Liên hệ:
Ms Ngọc – email: ngoc.nth@longhau.com.vnTell: 0902 303 788
 
Công ty CP Long Hậu (LHC) thành lập ngày 23/05/2006, từ những ngày đầu thành lập Long Hậu luôn cam kết góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, nơi mà tại đây KCN Long Hậu đang hoạt động kinh doanh. 

Ngoài hoạt động trao học bổng thường niên của Ban khuyến học, LHC luôn tích cực triển khai và tham gia các hoạt động cộng đồng như tặng quà Tết cho người nghèo, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng và các hoạt động vì lợi ích chung của xã hội, bảo vệ môi trường… 

Các hoạt động nói trên luôn nhận được sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp trong KCN Long Hậu, tạo động lực để Công ty CP Long Hậu tiếp tục duy trì và phát triển nhiều hoạt động hơn nữa nhằm có thể mang đến nhiều lợi ích cho công nhân và người dân tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. 
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ:  Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn