Tin tức - sự kiện

Khu công nghiệp Long Hậu tiếp tục giữ vững vị thế khu công nghiệp hàng đầu của tỉnh Long An năm 2018

Lượt xem: 32607/08/2018Chia sẻ
Vừa qua, tại Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Doanh nghiệp Long An hội nhập và phát triển” giai đoạn 2017-2020 và tổng kết phong trào thi đua Khối Doanh nghiệp năm 2017, Công ty Cổ phần Long Hậu đã vinh dự đạt Nhất Khối Thi đua - Khen thưởng doanh nghiệp tỉnh, được UBND tỉnh Long An tặng Cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc và Cờ thi đua theo Quyết định số 1816/QĐ-UBND ngày 04/6/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Long An. Khu công nghiệp Long Hậu là đơn vị hạ tầng phát triển bất động sản công nghiệp duy nhất đạt danh hiệu uy tín này. 
 

Để đạt được thành quả trên, trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC - Chủ đầu tư các dự án Khu công nghiệp Long Hậu) đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả cạnh tranh như sản xuất video trực quan, đa dạng hóa kênh thông tin, tiên phong ứng dụng công nghệ số và các sự kiện hỗ trợ đầu tư… nhằm thu hút đầu tư tích cực trong và ngoài nước. 

Trong bối cảnh chỉ số năng lực của tỉnh Long An đứng thứ 4 toàn quốc, LHC tự hào là một trong những doanh nghiệp đóng góp đáng kể cho tốc độ tăng trưởng chung của tỉnh. Cụ thể, với hơn 12 năm hoạt động, Khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút hơn 170 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó tỷ lệ doanh nghiệp FDI chiếm 50% cơ cấu cộng đồng doanh nghiệp. 
 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp tập thể LHC đạt danh hiệu cao quý này. Là bước tiến triển vọng để LHC tập trung phát triển các dự án tiếp theo như nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao, nhà xưởng cao tầng đầu tiên của tỉnh Long An và dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3. Trong thời gian tới, LHC sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động và sản phẩm, nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho nhà đầu tư, hướng tới mục tiêu trở thành khu công nghiệp năng động hàng đầu của tỉnh Long An. 
 
Ông Nguyễn Văn Được - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An trao giải thưởng cho đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ:  Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn