Tin tức - sự kiện

LHC tham gia triển lãm "Dịch vụ hỗ trợ sản xuất công nghiệp" tại VSIF 2018

Lượt xem: 38712/12/2018Chia sẻ
Xuất phát từ sáng kiến của các thành viên mạng lưới tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP. HCM về việc tăng liên kết giữa các doanh nghiệp, tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sản xuất công nghiệp với các nhà sản xuất công nghiệp – công nghiệp Việt Nam. Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 12-14/12/2018 tại SECC với tổng quy mô khoảng 500 gian hàng của 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với chuyên ngành về máy móc thiết bị chế tạo, công nghệ và công nghiệp hỗ trợ cho ngành sản xuất của Việt Nam.
 

Mạng lưới công nghiệp hỗ trợ tổ chức “Cụm gian hàng Dịch Vụ Hỗ Trợ Sản Xuất Công Nghiệp” với quy mô dự kiến 20 - 30 doanh nghiệp/đơn vị là tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và doanh nghiệp /tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ sản xuất công nghiệp.
 

Công ty CP Long Hậu (LHC – chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp Long Hậu) cùng tham gia kết nối tại chương trình nhằm quảng bá môi trường đầu tư tại khu công nghiệp đến với các doanh nghiệp. Với những lợi thế hiện có cùng việc tạo dựng cộng đồng phát triển bền vững , đại diện LHC đã tiếp cận trực tiếp các doanh nghiệp là nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai. 
Khu công nghiệp Long Hậu có vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), được biết đến là Khu công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường và dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp.
Đến nay, Long Hậu đã thu hút hơn 170 doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp nước ngoài chiếm tỷ lệ gần 50% gồm các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore…
Trong thời gian tới, bên cạnh việc đẩy mạnh những hoạt động xúc tiến đầu tư để giới thiệu môi trường đầu tư chuyên nghiệp của KCN Long Hậu đến với các nhà đầu tư, LHC sẽ chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa tiện ích nhằm tạo dựng môi trường phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn