Tin tức - sự kiện

Lợi ích kép khi thuê nhà xưởng Long Hậu tại Đà Nẵng

Lượt xem: 445020/11/2018Chia sẻ
Chi phí thấp từ khu công nghệ cao trọng điểm
Khu công nghệ cao Đà Nẵng một trong ba khu công nghệ cao (KCNC) trọng điểm của cả nước được Chính phủ ban hành ưu đãi để kích thích và thu hút đầu tư. Theo đó, doanh nghiệp tại KCNC Đà Nẵng sẽ được áp dụng thuế thu nhập doanh nghiệp 10% trong 15 năm. Các dự án mới có quy mô vốn từ 3.000 tỷ đồng, được áp dụng thuế ưu đãi 10% trong 30 năm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.
 
 
Thuê nhà xưởng Long Hậu
Chưa kể đến yếu tố, trong giai đoạn ban đầu, dự án có giá thuê và chi phí ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 3.9 USD/m2/tháng, diện tích nhà xưởng linh hoạt từ 500-3.000m2. Trong thời gian tới, khi tỷ lệ lấp đầy ngày càng gia tăng, doanh nghiệp khi đầu tư có thể không được hưởng ưu đãi với giá thuê tốt như hiện nay.
Bên cạnh đó, KCNC Đà Nẵng còn có vị trí chiến lược khi là trung tâm kết nối giữa các Khu công nghiệp tại miền Trung, gần hệ thống sân bay và cảng biển quốc tế (chỉ cách cảng Liên Chiểu 5km, cảng Tiên Sa 25km, sân bay quốc tế 17km, trung tâm TP. Đà Nẵng 22km), được đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kinh tế và giao thông. Trong tương lai, KCNC Đà nẵng còn được phát triển song hành khu trung tâm, trở thành đô thị vệ tinh mới của TP. Đà Nẵng.
 

Dự án có giá thuê và chi phí ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 3.9 USD/m2/tháng
 
Đa dạng tiện ích từ đơn vị phát triển hạ tầng hàng đầu phía Nam
Doanh nghiệp sở hữu dự án nhà xưởng Long Hậu tại Đà Nẵng không chỉ có lợi về vị trí, giá thuê hay thuế suất, mà còn được hỗ trợ xuyên suốt đến từ các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp của Công ty CP Long Hậu (LHC – chủ đầu tư dự án KCN Long Hậu hàng đầu phía Nam). Đây cũng chính là lợi ích kép nổi bật tại mô hình nhà xưởng phụ trợ KCNC Đà Nẵng.
 
 
Hơn 12 năm hoạt động tại khu vực phía Nam, Công ty CP Long Hậu là 1 trong 9 doanh nghiệp Việt tốt nhất Châu Á năm 2017 (theo thống kê của Forbes) và là đơn vị phát triển hạ tầng khu công nghiệp nổi bật với thế mạnh trong việc hỗ trợ doanh nghiệp với các tiện ích, dịch vụ đa dạng. Minh chứng cho điều này, Công ty CP Long Hậu luôn chủ động tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp như tư vấn hỗ trợ miễn phí toàn bộ quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc xin cấp chứng nhận đầu tư cho dự án mới thành lập hoặc di dời địa điểm cũng như quá trình tư vấn miễn phí về môi trường.
Trong thời gian tới, Công ty CP Long Hậu sẽ tiếp tục triển khai các sản phẩm và dịch vụ đa dạng tại nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư, hướng đến xây dựng và hoàn thiện môi trường phát triển bền vững thứ hai của doanh nghiệp tại thị trường miền Trung.
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn