Tin tức - sự kiện

Long Hậu mở rộng hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp

Lượt xem: 295415/01/2019Chia sẻ
Sáng 15/1/2019, Công ty CP Long Hậu đã tổ chức sự kiện Tri ân khách hàng kết hợp Công bố dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3 tại GEM Center, quận 1, TPHCM. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của hơn 300 khách mời, trong đó có sự góp mặt vinh dự của Lãnh đạo UBND tỉnh Long An, Lãnh đạo Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận (IPC), các đối tác trong và ngoài nước, cùng sự tham dự của 200 Doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu.
 
Hơn 300 đại diện doanh nghiệp, hiệp hội, đối tác tham dự chương trình.

Sau hơn 12 năm hoạt động, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã không ngừng phát triển khi lấp đầy Khu công nghiệp Long Hậu & Khu công nghiệp Long Hậu mở rộng cùng nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, tiên phong sáng tạo không ngừng trong các hoạt động kết nối cộng đồng doanh nghiệp. Dự án Khu công nghiệp Long Hậu 3 ra đời đánh dấu sự phát triển bền vững và những nỗ lực không ngừng của cả tập thể lãnh đạo cùng cộng đồng doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Long Hậu.
 
Không gian đón khách và sảnh tiệc được bố trí trang trọng, ấm áp
 
 
 
 
Các doanh nghiệp giao lưu và trò chuyện
 
Với cộng đồng 200 doanh nghiệp, Long Hậu tạo ra không gian giao lưu chụp ảnh với hơn 200 logo doanh nghiệp, tạo nên sự bất ngờ và thích thú cho các doanh nghiệp đến tham dự chương trình
 
Bên cạnh đó, Long Hậu còn dựng một khu vực chụp ảnh với mô hình xe điện quen thuộc, đây tượng trưng cho hình ảnh tiếp đón khách hàng và gắn liền với sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp
Cũng tại không gian sự kiện, Long Hậu bố trí màn hình cảm ứng nhằm giúp khách hàng trải nghiệm thực tế các lợi ích trên website số hóa 360 đã tạo dựng, cũng như giới thiệu những tiện ích nổi bật của ứng dụng E-link mới với nhiều chức năng cải tiến dành cho cộng đồng doanh nghiệp
 
Sự kiện vinh dự đón tiếp sự có mặt của Ông Phan Chánh Dưỡng – Nguyên Tổng Giám đốc sáng lập (1989) Công ty TNHH MTV phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) đồng thời cũng là Giám đốc Quỹ Hỗ Trợ Cộng Đồng Lawrence S.Ting. Ông chia sẻ: “Phát triển đô thị hóa – công nghiệp hóa phải gắn liền với sự quan tâm đến môi trường, xã hội, theo mô hình hệ sinh thái khu đô thị công nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng khu đô thị công nghiệp Long Hậu theo mô hình đó, từ việc xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, đến hạ tầng xã hội gắn liền với yếu tố phát triển bền vững.”
 
Ông Phan Chánh Dưỡng phát biểu tại chương trình

Một trong những điểm nhất chính của sự kiện là Nghi thức ký kết thỏa thuận thuê đất tại KCN Long Hậu 3 với một trong những khách hàng đầu tiên, đó là doanh nghiệp Hàn Quốc – Công ty TNHH Quốc Tế Cobi. Vốn là dự án được mong đợi tiếp nối thành công của Khu công nghiệp Long Hậu giai đoạn 1 & 2, KCN Long Hậu 3 với quy mô 123,98 Ha sẽ được Long Hậu nỗ lực triển khai hạ tầng hoàn thiện, nâng cao lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng dân cư tại xã Long Hậu - huyện Cần Giuộc, tiếp tục góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế vùng, đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội cho cả cộng đồng doanh nghiệp lẫn cộng đồng dân cư tại xã Long Hậu nói riêng và tỉnh Long An nói chung. 
 
Lễ ký kết thỏa thuận giữ đất giữa Công ty CP Long Hậu và Công ty TNHH Quốc tế Cobi

Từ 2006 đến nay, LHC đã giúp nhiều doanh nghiệp trong khu gia tăng lợi thế cạnh tranh khi đầu tư và hoạt động tại đây thông qua tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian trên nền tảng phát triển thành công mô hình khu công nghiệp sinh thái với đầy đủ tiện ích cho nhà doanh nghiệp lẫn người lao động. 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Được nhấn mạnh KCN Long Hậu là đơn vị hạ tầng phát triển KCN hàng đầu của tỉnh.

Xây dựng môi trường đầu tư và kết nối cộng đồng doanh nghiệp là nét đặc trưng mà Khu công nghiệp Long Hậu đã phát huy rất thành công. Chặng đường 12 năm đã đánh thức tiềm năng kinh tế công nghiệp của một vùng đất nông nghiệp. Khu công nghiệp Long Hậu là ví dụ thực tế chứng minh cho hành trình “thay da đổi thịt” trong thời kỳ kinh tế hội nhập trên địa bàn tỉnh Long An và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
 
Tổng giám đốc Công ty CP Long Hậu - Ông Trần Hồng Sơn phát biểu tại sự kiện
Ban lãnh đạo UBND tỉnh Long An, Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận (IPC) cùng Công ty CP Long Hậu nâng ly chúc mừng thành công chung của cộng đồng 200 doanh nghiệp hiện tại
 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề đa văn hóa, đa quốc gia
 
 
Tiết mục biểu diễn của Ban lãnh đạo và CBNV Công ty CP Long Hậu dành tặng cộng đồng doanh nghiệp
 
Công ty CP Long Hậu xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng sự kiện Công bố dự án KCN Long Hậu 3, gồm Công ty CP TLK, Công ty CP Đầu tư xây dựng thương mại TRADECO, Công Ty TNHH DV-KT Xây Dựng Hạnh Phúc, Công Ty CP Tư Vấn Xây dựng Giá Trị Kỹ Thuật Việt. Đây cũng chính là các đơn vị đối tác của LHC trong thời gian vừa qua.
 
Tiếp nối thành công đã tạo dựng, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV Công ty CP Long Hậu cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực tạo dựng môi trường đầu tư phát triển bền vững với hạ tầng kỹ thuật và xã hội hoàn thiện, tiên phong phát triển các sản phẩm mới mang tính đột phá như Nhà xưởng cao tầng, Nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Đà Nẵng...nhằm thu hút các nhà đầu tư mới gia nhập cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu. Đồng thời, LHC sẽ luôn hỗ trợ các doanh nghiệp hiện hữu 24/24 với đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng đa ngôn ngữ, trung tâm dịch vụ khách hàng với nhiều dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp từ giai đoạn trước đầu tư đến sau khi hoạt động.
 
Với phương châm "tất cả vì sự hài lòng của khách hàng", LHC đã đang và sẽ là Đối tác phát triển bền vững của các doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu trở thành khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn