Tin tức - sự kiện

Ngân hàng Indovina – Đồng hành cùng Long Hau Supplier Day 2018

Lượt xem: 17823/11/2018Chia sẻ
Ngân hàng TNHH Indovina - Indovina Bank chính thức là đơn vị tài trợ Vàng của sự kiện "Ngày hội nhà cung cấp - Long Hau Supplier Day 2018" sẽ diễn ra tại Khu công nghiệp Long Hậu vào ngày 29/11 sắp tới.
 
Ngân hàng Indovina là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) và một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Đài Loan là Cathay United Bank (CUB). Ngân hàng Cathay United (CUB) có trụ sở tại Đài Bắc, Đài Loan, là thành viên hoàn toàn trực thuộc Tập đoàn Tài chính Cathay, là tập đoàn tài chính lớn nhất tại Đài Loan về tổng tài sản và vốn chủ sở hữu.
 

 
Có một nguồn nhân lực đa dạng đầy đủ kinh nghiệm quốc tế và nội địa, cùng với tiếng Anh và tiếng Việt, đội ngũ nhân viên Ngân hàng Indovina còn sử dụng tốt tiếng Quan Thoại và Quảng Đông. Cán bộ nhân viên người Việt Nam được đào tạo tốt và quen thuộc với các khái niệm thiết yếu về ngân hàng theo chuẩn mực quốc tế để có thể cung cấp dịch vụ tốt với tiêu chuẩn cao cho khách hàng.

Ngân hàng Indovina không ngừng gia tăng tiện ích phục vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước bằng các chương trình ưu đãi lãi suất cạnh tranh cùng dịch vụ tài chính chuyên nghiệp. Ngoài các hoạt động kinh doanh, Ngân hàng Indovina còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) qua các chương trình từ thiện vì môi trường vì cộng đồng và xã hội Việt Nam. Minh chứng cho sự công nhận đó là các giải thưởng uy tín của các tổ chức trong và ngoài nước mà Ngân hàng Indovina đã vinh hạnh nhận được như:
•    Thương hiệu hàng đầu Top Brand 2015 được cấp bởi GTA European Group
•    Bằng khen Well Fargos 2015
•    Tháng 01/2016: Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho Ban điều hành của IVB
•    Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016
•    Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017
•    Bằng khen của BNY Mellon 3 năm liền 2016 – 2018

Sự hỗ trợ, đồng hành từ quý doanh nghiệp đối tác Ngân hàng Indovina trong sự kiện Long Hậu Supplier Day là nguồn động lực to lớn để Công ty Cổ phần Long Hậu tiếp tục phát huy tinh thần kết nối cộng đồng doanh nghiệp. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Long Hậu sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động đa dạng, nhằm mang lại sự hỗ trợ nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài Khu công nghiệp Long Hậu.
 
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn