Tin tức - sự kiện

Sắp diễn ra sự kiện tham quan Khu công nghiệp Long Hậu cùng Vietfood & Propack Vietnam 2018

Lượt xem: 25006/08/2018Chia sẻ
VIETFOOD & PROPACK VIETNAM là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….
 

 
Nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan hữu quan cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2018 được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam, cũng như đẩy mạnh xuất khẩu.
 
Vietfood & Propack Vietnam được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh, với quy mô 600 gian hàng của khoảng trên 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thu hút 20,000 lượt khách tham quan tới giao dịch và mua sắm. Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan từ 9h tới 17h hàng ngày. 
 
Tham dự Vietfood & Propack Vietnam 2018 tại gian hàng E158, công ty CP Long Hậu (LHC - chủ đầu tư các dự án KCN Long Hậu) giới thiệu về môi trường phát triển bền vững và lợi ích đầu tư tại khu công nghiệp Long Hậu đến các doanh nghiệp thực phẩm trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn có sự tham gia của Doanh nghiệp sản xuất nước mắm Hạnh Phúc - doanh nghiệp chế biến thực phẩm tiêu biểu tại Khu công nghiệp Long Hậu. 
 
 
Song song với hoạt động diễn ra tại triển lãm, Khu công nghiệp Long Hậu đã phối hợp tổ chức cùng Ban tổ chức chương trình tổ chức tour tham quan các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong khu công nghiệp vào ngày 10.8 sắp tới. Đây là hoạt động hữu ích được triển khai đều đặn mỗi năm, nhằm giúp doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm hiểu về môi trường kinh doanh, các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp thực phẩm. 
 
Là khu công nghiệp xanh tiêu biểu trong khu vực, cộng thêm môi trường đạt chuẩn quản lý chất lượng ISO 14001: 2015, Khu công nghiệp Long Hậu là địa diểm lý tưởng cho các doanh nghiệp công nghiệp chế biến, sản xuất thực phẩm an tâm về môi trường, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm ở mức độ tối đa. 
 
Khu công nghiệp Long Hậu có vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng, đến nay đã thu hút hơn 170 nhà đầu tư, trong đó doanh nghiệp nước ngoài chiếm tỷ lệ gần 50% gồm các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore…
 
Doanh nghiệp quan tâm đến tour tham quan Khu công nghiệp Long Hậu song song triển lãm Vietfood & Propack 2018, vui lòng liên hệ: tuyen.ttl@longhau.com.vn
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ:  Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn