Tin tức - sự kiện

TRADECO cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Lượt xem: 139120/11/2018Chia sẻ
TRADECO là công ty chuyên thiết kế – thi công các công trình công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đầu tư dự án, kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, thiết kế – thi  công các công trình dân dụng và công nghiệp… TRADECO tự hào trở thành đơn vị uy tín được các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế lựa chọn vì luôn giữ vững quan điểm: đặt chất lượng lên hàng đầu.
 
Dự án Nhà xưởng Unifood tại KCN Long Hậu do Tradeco phụ trách

Bằng chứng là, trong nhiều năm qua, TRADECO đã phục vụ và hỗ trợ nhiều khách hàng là doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước tại khu công nghiệp Long Hậu. Một số công trình tiêu biểu mà TRADECO đã thực hiện thành công tại đây như nhà xưởng xây sẵn T4; Nhà xưởng xây sẵn H05B; Nhà máy tấm Fiber Cement Hiệp Phú; Nhà Máy Sản Xuất Cầu trục AVCS… Tất cả đều mang lại sự hài lòng và giá trị bền vững cho các doanh nghiệp.
 
Nhà xưởng T4 tại KCN Long Hậu

Có thể nói, TRADECO là một trong những đối tác quan trọng của Long Hậu, khi là một phần tạo nên các thiết kế mỹ quan hiện đại cho các doanh nghiệp, nhà máy trong khu. Và đặc biệt hơn nữa, khi gần đây, Long Hậu cũng rất vinh dự khi đón nhận TRADECO là đơn vị tài trợ Bạch Kim cho sự kiện Long Hậu Supplier Day. Với sự góp sức từ TRADECO, LHC một lần nữa thể hiện phương châm đồng nhất của mình: luôn đồng hành, gắn kết cùng các doanh nghiệp trên từng chặng đường. 
 
Với mục đích tạo ra kênh kết nối cho các doanh nghiệp sản xuất và các nhà cung ứng, sự kiện Long Hậu Supplier Day sẽ là điểm hẹn tạo ra 300 kết nối tham gia và gặp gỡ tại sự kiện. Thông tin chi tiết về sự kiện: https://www.longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/sap-dien-ra-su-kien-hang-dau-ve-chuoi-cung-ung-long-hau-supplier-day-2018
 
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn