Tin tức - sự kiện

Crown Việt Nam – “Cánh tay” đắc lực cho doanh nghiệp

Lượt xem: 245220/11/2018Chia sẻ
Crown Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất  xe nâng với tiêu chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy nâng, Crown đã trở thành thương hiệu sản xuất “Forklift” uy tín trên thị trường. 
 

Với nhiều chủng loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn, tiêu thụ rộng rãi khắp thế giới và được đông đảo doanh nghiệp tin dùng, trở thành “cánh tay” đắc lực cho doanh nghiệp.
 

Thấu hiểu ý nghĩa sự kiện Ngày hội các Nhà Cung Cấp – Long Hậu Supplier Day cũng như nhận thấy cơ hội tiềm năng tại sự kiện, Crown Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình với tư cách là đơn vị tài trợ Bạch Kim. Trân quý những đóng góp ấy, LHC sẽ nỗ lực để mang đến nhiều cơ hội truyền tải thông điệp trực tiếp cho Crown Việt Nam, thể hiện tinh thần kết nối và hợp tác đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong khu. 
 

Với mục đích tạo ra kênh kết nối cho các doanh nghiệp sản xuất và các nhà cung ứng, chương trình Long Hậu Supplier Day sẽ là điểm hẹn tạo ra 300 kết nối tham gia và gặp gỡ tại sự kiện. Thông tin chi tiết về sự kiện: https://www.longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/sap-dien-ra-su-kien-hang-dau-ve-chuoi-cung-ung-long-hau-supplier-day-2018
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn