Tin tức - sự kiện

LHC chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Lượt xem: 226829/01/2019Chia sẻ
Trước thềm năm mới Tết Kỷ Hợi, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã phối hợp cùng UBND xã Long Hậu trao tặng nhà tình nghĩa và tổ chức chương trình trao quà Tết “Ấm Áp Ngày Xuân” đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào ngày 29/1/2019 vừa qua. 

"Ấm áp ngày xuân" là hoạt động thường niên được LHC duy trì trong 12 năm qua, với mục đích hỗ trợ và chia sẻ với các người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc. Hoạt động tặng quà không chỉ góp phần nâng chất lượng đời sống của bà con, mà còn là lời động viên, khích lệ người dân nghèo vươn lên cuộc sống, đặc biệt là trong các dịp Tết đến, Xuân về. 
 
 
Đặc biệt trong dịp Tết năm nay, Công ty CP Long Hậu đã kết hợp trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Thái Thị Chính, ngụ tại ấp 2/6, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã. 
Buổi lễ trao nhà diễn ra trong không khí đầm ấm với sự tham dự của Lãnh đạo UBND - HĐND xã Long Hậu, Ban Tổng Giám Đốc cùng CBNV Công ty CP Long Hậu và đại diện gia đình. 
Căn nhà tình nghĩa được xây dựng kiên cố, khang trang với tổng diện tích 70 m2. Chia sẻ khi nhận Quyết định trao nhà tình nghĩa, đại diện gia đình bà Thái Thị Chính cho biết rất xúc động và cảm kích sự hỗ trợ của chính quyền địa phương cùng Công ty CP Long Hậu.
 
 
Ngay sau đó, đoàn tiếp tục đến Hội trường UBND xã Long Hậu và tổ chức trao tận tay 150 phần quà Tết đến các hộ dân nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người khuyết tật tại xã Long Hậu. Những phần quà trị giá 300.000 đồng gồm gạo, mì và đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết, san sẻ cho các hộ dân đón Tết cổ truyền dân tộc thêm yên vui, đầm ấm.
 

"Ấm áp ngày xuân 2019" đánh dấu lần thứ 12 hoạt động ý nghĩa này được tổ chức, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty CP Long Hậu luôn mong muốn đồng hành cùng địa phương trong các công tác chăm lo cho đời sống người dân, đặc biệt là người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. 
 
 
 
Các hoạt động này luôn nhận được sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình từ Ban lãnh đạo và CBNV Công ty CP Long Hậu. Mỗi phần quà được trao đi như góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con có một cái Tết vui tươi và sung túc hơn.
Nhân dịp Tết đến Xuân về, Công ty CP Long Hậu kính chúc mọi người năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
 

Công ty CP Long Hậu (LHC) thành lập ngày 23.5.2006, từ những ngày đầu thành lập Long Hậu luôn cam kết góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, nơi mà tại đây KCN Long Hậu đang hoạt động kinh doanh. Ngoài hoạt động “Ấm áp ngày Xuân” được tổ chức hằng năm, LHC luôn tích cực triển khai và tham gia các hoạt động cộng đồng như học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng và các hoạt động vì lợi ích chung của xã hội, bảo vệ môi trường…


 
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn