Tin tức - sự kiện

Tiềm năng đầu tư sinh lời tại khu nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu - Đà Nẵng

Lượt xem: 338921/11/2018Chia sẻ
Dù mới triển khai, nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng đã nhận được nhiều quan tâm của doanh nghiệp. Minh chứng cho sự đánh giá tích cực này là sự hiện diện của doanh nghiệp FDI Nhật Bản đầu tiên tại đây.
 

Mức giá cạnh tranh
Là đơn vị tiên phong đầu tiên xây dựng mô hình nhà xưởng cho thuê tại khu phụ trợ thuộc Khu công nghệ cao Đà Nẵng, dự án nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng có diện tích linh hoạt từ 500 m2 đến 3.330 m2 với giá thuê chỉ từ 3.00 USD/m2 mỗi tháng. Đây có thể được xem là chi phí có mức giá cạnh tranh trong thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam hiện nay, nhất là trong bối cảnh biên độ giá bất động sản công nghiệp đang có chiều hướng tăng.
 
Chính sách ưu đãi thuế hấp dẫn
Một trong số các yếu tố thu hút nhất tại khu công nghệ cao Đà Nẵng là chính sách ưu đãi thuế hấp dẫn, đây cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp sẽ được hưởng các ưu đãi về thuế suất, hỗ trợ miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế nhập khẩu và nhiều ưu đãi khác.
 
 
Theo đó, doanh nghiệp thuê nhà xưởng khu phụ trợ công nghệ cao Long Hậu sẽ được hưởng ưu đãi thuế tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng như sau: thuế suất 10% trong 15 năm, đối với các dự án mới có vốn đầu tư từ 132 triệu USD sẽ được hưởng thuế suất 10% trong 30 năm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm đầu (tính từ năm đầu tiên có thu nhập chịu thuế) và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.
 
Hưởng lợi thế vùng nhờ vị trí chiến lược
Nhà xưởng phụ trợ tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng có vị trí thuận lợi khi nằm tại phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng, trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Dung Quất, cách cảng Tiên Sa 25 km, trung tâm thành phố Đà Nẵng 22km, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 17km.
Với tiềm năng về quy mô và tốc độ phát triển nhanh của TP. Đà Nẵng, trong tương lai, doanh nghiệp lựa chọn tại đây không chỉ “sinh lời” về thuế, ưu đãi mà còn dễ dàng phát triển quy mô nhờ tốc độ kinh tế phát triển của vùng, nguồn lao động trẻ, dồi dào và văn minh.
 

Đa dạng dịch vụ hỗ trợ
Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, Công ty CP Long Hậu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ KCN hàng đầu Việt Nam, vào Top 9 doanh nghiệp Việt tốt nhất Châu Á năm 2017 (theo thống kê của Forbes) và cũng là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt cho doanh nghiệp tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.
 

Đối với các doanh nghiệp thuê nhà xưởng tại khu phụ trợ công nghệ cao, trước giai đoạn hoạt động Công ty Cổ phần Long Hậu sẽ là đơn vị đại diện hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký ngành nghề phụ trợ công nghệ cao thông qua thủ tục một cửa, cũng như miễn phí dịch vụ tư vấn pháp lý, tư vấn môi trường, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đi vào hoạt động.
Đây là một trong các công tác nổi trội của LHC hướng tới cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp và phát triển môi trường đầu tư bền vững.
Với chi phí thuê hợp lý, nhà xưởng chất lượng cao, cộng thêm các ưu đãi về thuế và dịch vụ hỗ trợ, nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng đã đón nhận sự hiện diện của doanh nghiệp FDI đầu tiên – Công ty TNHH Hatsuta Seisakusho đến từ Nhật Bản và sẽ tiếp tục là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp sản xuất công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ.
Với năng lực, kinh nghiệm của đơn vị phát triển hạ tầng khu công nghiệp hàng đầu phía Nam, Long Hậu cam kết sẽ tiếp tục phát triển nhiều dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nhanh chóng gặt hát nhiều thành công từ dự án đầu tư.
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn