Tin tức - sự kiện

VEV – Uy tín với khách hàng là động lực để phát triển bền vững

Lượt xem: 126528/01/2019Chia sẻ
Trong chương trình Công bố dự án KCN Long Hậu 3 vừa được Công ty CP Long Hậu tổ chức vào ngày 15/1 vừa qua, sự góp sức từ các đối tác, khách hàng là một phần không thể thiếu. Long Hậu rất vinh dự khi sự kiện này có sự đồng hành của Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ thuật Việt (VEV).

Trong các năm vừa qua, VEV luôn hỗ trợ LHC với tư cách là một công ty kiến trúc và tư vấn kỹ thuật xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Công ty Cổ phần Long Hậu đã làm việc với VEV về một số dự án phát triển và xây dựng (ví dụ như Nhà máy xây sẵn trên Lô Q.10, Lô F-01B, Lô H-05B). 

Nhà xưởng Cao tầng
 
 
Nhà xưởng T4

Tầm quan trọng của dự án bắt đầu từ các công việc ở thời điểm ban đầu, tạo nên sự thành công của dự án, và VEV không bao giờ thất bại trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ mà họ cam kết. VEV đã liên tục tiếp cận các dự án của LHC và nhiều dự án công trình khác với trình độ, và khả năng đáp ứng nhanh. 
 
Bằng khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp, giải pháp hiệu quả về chi phí và các sáng kiến kỹ thuật giá trị, VEV luôn xem các dự án của khách hàng là trọng tâm để hoàn thiện tốt nhất các công trình.
 

Nhà xưởng H05B 

Hiện tại, VEV có một đội ngũ vững mạnh về năng lực và kiến thức hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng như lập dự án đầu tư, thiết kế dân dụng, công nghiệp và cao tầng, quy hoạch tổng mặt bằng, thẩm tra thiết kế kỹ thuật, tư vấn giám sát, quản lý dự án, quản lý chi phí. Với quá trình phát triển và không ngừng hoàn thiện, Long Hậu có thể tự tin khẳng định VEV là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng.
 
Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ Thuật Việt tại www.vev.com.vn
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn