Dragon – Nước Uống Đóng Chai Chất Lượng Cao Của Công Ty Long Hậu

05/01/2016, 13:55

Nước chiếm vai trò vô cùng quan trọng cho việc trao đổi chất trong cơ thể như: giúp máu lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giúp hòa tan các chất dinh dưỡng để duy trì sự sống và các hoạt động của cơ thể. Chính vì vậy, thông thường một người nên uống khoảng 3 lít nước trong một ngày tùy theo tình trạng cơ thể. Do đó để đảm bảo vệ sinh nguồn nước nạp vào cơ thể, nhiều người dần chuyển sang sử dụng nước uống đóng chai để có được một sức khỏe tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng nước uống đóng chai hằng ngày


1. Cung cấp nước cho cơ thể

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng nước uống đóng chai chính là việc nó cung cấp nước cho cơ thể những khi mất nước mọi lúc mọi nơi. Chính khả năng tiện dụng của nước đóng chai mà số lượng người có nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày một tăng cao.

 2. Thay thế những loại nước có ga khác

Ngày càng nhiều người nhận ra tác hại của việc sử dụng nước có ga cho sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, hiện nay mọi người dần chuyển qua sử dụng nước uống đóng chai để cung cấp nước khi có nhu cầu và giảm lượng đường nạp vào cơ thể.

3. Tăng khả năng tiết kiệm nước

Để sản xuất các loại nước ngọt thường mất rất nhiều nước (trung bình cần 800 lít nước để sản xuất ra 1 lít nước ngọt). Nhưng chỉ cần mất từ 2-4 lít nước để sản xuất 1 lít nước uống đóng chai. Hơn nữa, việc tái chế các chai nước tinh khiết cũng dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các loại nước ngọt khác.

Lý do bạn nên sử dụng Dragon – Sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng cao của Long Hậu?

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai với chất lượng đạt tiêu chuẩn của người tiêu dùng để bảo vệ sức khỏe. Công ty Long Hậu đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nước đóng chai với dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất theo các quy trình sau:

1. Quy trình xử lý nước

Nước từ nguồn nước sạch sẽ được đưa qua hệ thống lọc tạp chất và khử mùi, vị và các thành phần khác để tăng độ cứng cho nước bằng hệ thống lọc than hoạt tính và thiết bị lọc trao đổi ion. Sau đó, nước sẽ được chuyển đến hệ thống lọc tinh để loại bỏ tạp chất thêm một lần nữa.

2. Hệ thống sản xuất nước

Nước sau khi được sẽ được đưa qua màng R.O để tiếp tục loại bỏ vi khuẩn và tạp chất. Nước sau khi qua màng R.O điều là nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Sau đó, nước sẽ tiếp tục được tiệt trùng 2 lần bằng khí ozone và đèn chiếu bức xạ UV.

3. Đóng chai và đưa ra thị trường

Sau khi trải qua các bước lọc trên, nước bây giờ đã trở nên tinh khiết và đạt chuẩn chất lượng nước uống đóng chai để đưa ra thị trường. Lúc này, nước sẽ được đưa qua hệ thống rót và đóng chai tự động. Vỏ bình sẽ được rửa bằng hóa chất tiệt trùng và rửa lại bằng nước tinh khiết để đảm bảo độ sạch khi rót nước bào chai. Hơn nữa, các phòng sản xuất nước uống đóng chai điều được lắp đặt tia cực tím để diệt khuẩn và tăng tính an toàn vệ sinh cho quý khách.

Với quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất, Long Hậu luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nước uống đóng chai đạt chuẩn với chất lượng cao nhất. Góp phần mang lại sức khỏe và cuộc sống tươi đẹp cho quý khách hàng!

Trang 1 / 42 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 40 »