Tin tức - sự kiện

Khu Công Nghiệp Vsip - Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp

28/12/2015Chia sẻ

Khu công nghiệp vsip tại Việt Nam đang trên đà mở rộng tại các tỉnh và thành phố, thu hút một lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nó còn giải quyết được vấn đề việc làm cho một đất nước có nguồn lao động dồi dào như Việt Nam. Vậy đâu chính là yếu tố mang lại thành công cho mô hình này?

Khu công nghiệp vsip tại Việt Nam đang trên đà mở rộng tại các tỉnh và thành phố, thu hút một lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước

Quá trình phát triển khu công nghiệp vsip

Khu công nghiệp vsip hình thành trên tinh thần hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam – Singapore và chính thức ra đời vào năm 1996 đã mang lại những lợi ích thiết thực về hợp tác kinh tế giữa hai nước. Đến năm 2005 thì vsip bắt đầu mở rộng sang Việt Nam, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với những ưu thế vượt trội, mô hình khu công nghiệp này nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công ty. Hiện nay, vsip đã mở rộng sang nhiều tỉnh và thành phố trong nước, tạo việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.

Ưu điểm vượt trội của khu công nghiệp vsip là gì?

Nhanh chóng tạo dựng thành công, khu công nghiệp vsip đã chứng minh cho nhiều khách hàng thấy rằng mình là đơn vị có tiềm năng. Sở hữu tính chuyên nghiệp cao, cơ sở hạ tầng chất lượng, hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn cùng với thái độ phục vụ khách hàng tận tâm là những ưu điểm nổi bật của mô hình vsip. Ngoài ra, vsip còn có vị trí thuận lợi và mang tính chiến lược trong phát triển lâu dài cho các doanh nghiệp, công ty khi đến đầu tư tại đây. Khách hàng có nhu cầu thuê đất xây dựng công ty, thuê nhà xưởng xây sẵn... đều được hỗ trợ từ phía ban quản lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị đầu tư.

Vsip còn có vị trí thuận lợi và mang tính chiến lược trong phát triển lâu dài cho các doanh nghiệp, công ty khi đến đầu tư tại đây

Nhà đầu tư nên chọn khu công nghiệp nào?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị xây dựng khu công nghiệp tập trung trên nhiều địa bàn, tuy nhiêu để đạt được hiệu quả thì luôn là vấn đề khó khăn, bởi sự thành công bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Thế nhưng chúng ta vẫn có thể kể đến một số đơn vị thành công điển hình trong mô hình khu công nghiệp tập trung này như: khu công nghiệp vsip, khu công nghiệp Long Hậu... để xây dựng lòng tin nơi nhà đầu tư là một quá trình hoàn thiện không ngừng nghỉ. Ngoài việc phân lô hợp lý thì việc xây dựng cơ sở hạ tầng trong khu công nghiệp luôn được chú trọng đầu tư bởi đó là một trong những yếu tố then chốt quyết định cho sự phát triển lâu dài của các công ty. Hãy sáng suốt lựa chọn để mang lại cho mình những gì tốt nhất.

Khu công nghiệp vsip luôn sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư, doanh nghiệp muốn phát triển công ty mình.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599

Email: sales@longhau.com.vn