Tin tức - sự kiện

Truyền thông trong thời đại số và cơ hội cho doanh nghiệp

Lượt xem: 74929/06/2018Chia sẻ

Chiều 29/6, Diễn đàn Báo chí và Doanh nghiệp với chủ đề: “Truyền thông trong thời đại số và cơ hội cho doanh nghiệp” đã diễn ra tại TP HCM.

Diễn đàn do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ban Tuyên Giáo Trung Ương chỉ đạo, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp thực hiện. Đây là một trong những chủ đề trong chuỗi hoạt động của sự kiện thường niên - Chương trình bình chọn “Báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp và môi trường kinh doanh “ đã được tổ chức từ 2013, năm nay bước sang năm thứ 6.  

Tại diễn đàn, đại diện một số doanh nghiệp cho rằng trong thời đại truyền thông công nghệ số, báo chí cần gắn kết và mạnh hơn nữa trong quá trình thông tin, truyền thông đến cộng đồng, tạo làn sóng siêu kết nối thông tin.

Theo TS Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI,  trong 6 năm kể từ ngày đầu tiên tổ chức, chuỗi hoạt động của các sự kiện bao gồm Diễn đàn Báo chí và Doanh nghiệp cùng cuộc thi báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp và môi trường kinh doanh đã ghi nhận những đóng góp đáng kể vào nỗ lực xây dựng mối quan hệ tương tác, gắn bó giữa cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà báo, các cơ quan, tòa soạn quản lý, xuất bản. 

 

Đại diện Công ty CP Long Hậu (LHC - Chủ đầu tư dự án KCN Long Hậu) có mặt tại sự kiện để tìm hiểu về xu hướng kỹ thuật số trong thời đại công nghệ. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để LHC củng cố và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, cơ quan báo chí khác trên địa bàn TP.HCM. 

Nguồn: Enternews.vn

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ:  Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn