Tin tức - sự kiện

UBND tỉnh Long An đối thoại doanh nghiệp Hàn Quốc

Lượt xem: 8207/04/2018Chia sẻ

Nguồn ảnh: Báo Long An

Là khu công nghiệp có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động, đại diện khu công nghiệp Long Hậu tham dự để nhận phản hồi và đánh giá của các doanh nghiệp về môi trường đầu tư tại tỉnh. 

Theo các nhà đầu tư Hàn Quốc, trong thời gian qua, tỉnh Long An đã có nhiều đổi mới trong công tác cấp phép đầu tư, cải tiến thủ tục hành chính trong xây dựng, tài nguyên, môi trường… Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng đề nghị khi có những thay đổi, các sở ngành cần cập nhật và phổ biến kịp thời để các doanh nghiệp chủ động thực hiện.

Nguồn ảnh: Báo Long An

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, Ông Nguyễn Văn Được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã cám ơn, ghi nhận những kiến nghị của các doanh nghiệp, chỉ đạo các sở ngành, các địa phương kịp thời tiếp nhận, giải quyết vướng mắc của các doanh nghiệp. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn các nhà đầu tư Hàn Quốc tìm hiểu và đẩy mạnh đầu tư vào Long An. Trong thời gian tới, tỉnh Long An luôn mở rộng cửa đón các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư, sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh cũng như việc cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực.

Nguồn ảnh: Báo Long An

Tính chung, toàn tỉnh hiện có 16 khu công nghiệp đang hoạt động, thu hút gần 1.220 dự án đầu tư. Trong đó, có gần 160 dự án đầu tư đến từ quốc gia Hàn Quốc. Thông qua đó, các doanh nghiệp này đã giải quyết việc làm cho trên 100.000 lao động và góp phần tích cực cho ngân sách địa phương. Đặc biệt hơn, hai trong bốn doanh nghiệp lớn đang đầu tư tại tỉnh với số vốn trên 20 triệu USD là Công ty TNHH MTV Magic Vina và Công ty TNHH Túi sách Simone Việt Nam đều đang hoạt động ổn định tại Khu công nghiệp Long Hậu. 

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ:  Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: (028) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn